Hội nghị công tác cán bộ Bệnh viện đa khoa huyện Trùng Khánh

Đồng chí Hoàng Văn Sóng, Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Trùng Khánh đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Ngày 25/5/2022, Bệnh viện đa khoa huyện Trùng Khánh tổ chức Hội nghị công tác cán bộ đề nghị bổ nhiệm đối với chức danh Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Trùng Khánh.

Đồng chí Lý Thị Minh Hương, PGĐ bệnh viện phát biểu tại Hội nghị

Tham dự hội nghị có Đồng chí Hà Ngọc Tú, Phó giám đốc Sở Y tế - Trưởng đoàn, đồng chí Đỗ Thị Chính - Trưởng Phòng tổ chức Sở Y tế; Đồng chí Hoàng Văn Sóng, Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện, Đồng chí Lý Thị Minh Hương - PGĐ, Đồng chí Nông Thị Nhiệm - PGD bệnh viện; Đại diện Đoàn thanh niên, trưởng, phó khoa phòng; Điều dưỡng trưởng của Bệnh viện đa khoa huyện Trùng Khánh.

Hình ảnh tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hà Ngọc Tú, Phó giám đốc Sở Y tế nhấn mạnh việc lấy phiếu tín nhiệm, bổ nhiệm lại với các chức danh lãnh đạo là một việc làm quan trọng. Đồng chí đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của  của Bệnh viện đa khoa huyện sáng suốt, thể hiện quan điểm thông qua các lá phiếu tín nhiệm của mình giới thiệu bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Trùng Khánh đối với các đồng chí được lấy phiếu tín nhiệm. Quán triệt các quy trình, quy định và các tiêu chuẩn về bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý.

Hội nghị đã được nghe sơ lược hồ sơ lý lịch của đồng chí Nông Văn Hiệu và đồng chí Nông Hồng Minh; các đại biểu tham gia góp ý và đều đồng tình, đánh giá cao về phẩm chất, năng lực, đạo đức lối sống, tính gương mẫu của cán bộ đảng viên, công tác quản lý, điều hành và thực hiện nhiệm vụ của hai đồng chí. Hội nghị tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm đối với hai đồng chí theo quy định, kết quả: đồng chí Nông Văn Hiệu và đồng chí Nông Hồng Minh đều đạt và tín nhiệm chức vụ Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Trùng Khánh.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hà Ngọc Tú, Phó giám đốc Sở Y tế ghi nhận, đánh giá cao sự chủ động, sáng tạo, đoàn kết của Ban giám đốc, kết quả mà tập thể Bệnh viện đa khoa huyện đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là với vai trò tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19. Đồng chí cũng đề nghị, trong thời gian tới, các đồng chí được bổ nhiệm tích cực phát huy kinh nghiệm, năng lực, cùng tập thể Bệnh viện đa khoa huyện đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.