Bảo hiểm xã hội huyện Trùng Khánh thăm và tặng quà cho bệnh nhân Bảo hiểm y tế thuộc diện hộ nghèo đang điều trị tại bệnh viện nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Bảo hiểm xã hội huyện Trùng Khánh thăm và tặng quà cho bệnh nhân Bảo hiểm y tế thuộc diện hộ nghèo đang điều trị tại bệnh viện nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn  năm 2024

Sáng ngày 06/02/2024, Bảo hiểm xã hội huyện Trùng Khánh tổ chức thăm và tặng quà cho bệnh nhân Bảo hiểm y tế thuộc diện hộ nghèo đang điều trị nội trú tại bệnh viện đa khoa huyện.

Ông  Hồ Quang Huy, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Trùng Khánh thăm tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện

Đến thăm các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, có bảo hiểm y tế đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Trùng Khánh. Tại đây, lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện đã được nghe bác sĩ Hoàng Thị Thoa, Trưởng phòng Kế hoạch - Nghiệp vụ và Tài chính - Kế toán, Bệnh viện đa khoa huyện Trùng Khánh báo cáo hiện trạng việc điều trị các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại bệnh viện. Chia sẻ những khó khăn mà các bệnh nhân phải gánh chịu, cũng như tâm tư khi phải nằm điều trị tại cơ sở y tế trong những ngày Tết đến, Xuân sang. Thay mặt Bảo hiểm xã hội huyện, ông Hồ Quang Huy, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Trùng Khánh đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe của các bệnh nhân. Chúc các bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe và mong các bệnh nhân an tâm điều trị để sớm khỏi bệnh trở về với gia đình, tiếp tục lao động sản xuất, ổn định cuộc sống.

Dịp này, Bảo hiểm xã hội huyện Trùng Khánh đã tặng quà 03 bệnh nhân một phần quà Tết trị giá 500.000 đồng để chia sẻ và động viên tinh thần các bệnh nhân, đem chút Xuân đến để các bệnh nhân sớm phục hồi sức khỏe.

Ông Hồ Quang Huy, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Trùng Khánh cho biết: Hoạt động tặng quà cho bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn phải ở lại bệnh viện điều trị trong dịp Tết Nguyên đán - Giáp Thìn 2024 là sự đồng hành thiết thực của cơ quan BHXH huyện Trùng Khánh với bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, huy động sự chung tay, chia sẻ của viên chức, người lao động trong ngành; bên cạnh đó huy động sự chung tay góp sức của cộng đồng xã hội và các doanh nghiệp nhằm mang đến “Tết ấm cho bệnh nhân nghèo - Xuân Giáp Thìn  2024”.