Bệnh viện đa khoa huyện Trùng Khánh tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản của Đảng

Bệnh viện đa khoa huyện Trùng Khánh tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản của Đảng

 

Sáng ngày 11/6 và chiều 12/6/2023, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện Trùng Khánh tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản của Đảng. Dự hội nghị có các đồng chí Ban Giám đốc bệnh viện cùng toàn bộ viên chức, người lao động Bệnh viện đa khoa huyện.

anh tin bai
anh tin bai

Hội nghị đã được nghe đồng chí Hoàng Văn Sóng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện thông qua các nội dung như: Kế hoạch của Tỉnh ủy Cao Bằng, thực hiện Nghị Quyết hội nghị lần thứ tám Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa VIII và các chỉ thị Nghị quyết kết luận, quy định của Trung ương, của tỉnh, huyện mới ban hành (đợt I/2024); Nghị quyết số 43 ngày 24/11/2023 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tiếp tục phát huy truyền thống, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng phần vinh, hạnh phúc.

anh tin bai

Thông qua hội nghị sẽ tạo sự thống nhất cao về nhận thức và hành động trong các cấp ủy, Chi bộ đảng, đảng viên, viên chức và người lao động về việc triển khai, tổ chức thực hiện nghị quyết, quy định, kết luận của các cấp ủy đảng. Đồng thời các tổ chức cơ sở đảng sẽ tiếp tục tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền đến cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động đảm bảo nghiêm túc, hiệu quả, thiết thực.

 

 

                                                                                                                       Hoàng Tuyết

 

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập