Chi bộ khối Ngoại - Tổng hợp tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Chi bộ khối Ngoại - Tổng hợp tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

 

          Được sự đồng ý của Đảng bộ bệnh viện, ngày 23/8/2023 Chi bộ Khối Ngoại - Tổng hợp tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho điều dưỡng Nông Thị Vân, Khoa khám bệnh, Bệnh viện đa khoa Trùng Khánh.

anh tin bai

Đ/c Hoàng Văn Sóng - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc bệnh viện phát  biểu tại buổi lễ kết nạp đảng viên mới

anh tin bai
anh tin bai

 

anh tin bai

Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp đảng viên mới

           Đến dự buổi lễ kết nạp Đảng cho Điều dưỡng Nông Thị Vân  có đồng chí Hoàng Văn Sóng - Bí thư Đảng bộ- Giám đốc bệnh viện, đồng chí Nông Văn Hiệu - Phó Giám đốc bệnh viện; các đồng chí trong chi ủy và đảng viên Chi bộ Khối Ngoại - Tổng hợp.

           Trong không khí trang trọng của buổi lễ kết nạp, đảng viên mới Nông Thị Vân đã tuyên thệ và thể hiện lòng tự hào được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

           Thay mặt Ban chấp hành đảng bộ bệnh viện, đồng chí Hoàng Văn Sóng đã có lời phát biểu tuyên dương Chi bộ Khối Ngoại - Tổng hợp trong thời gian qua đã hết sức nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị các đảng viên trong chi bộ luôn đề cao tính gương mẫu, tiên phong đi đầu trong mọi hoạt động của bệnh viện, kịp thời nắm bắt tư tưởng quần chúng thuộc khoa phòng được giao phụ trách để cán bộ y bác sỹ yên tâm công tác, cống hiến cho nghề, phát triển bệnh viện.

 

Hoàng Tuyết

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập