Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Bệnh viện đa khoa lần thứ XIII (Khóa I), nhiệm kỳ 2020 - 2025

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Bệnh viện đa khoa  lần thứ XIII (Khóa I), nhiệm kỳ 2020 - 2025

Chiều 16/01/2024, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện Trùng Khánh tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần thứ XIII (Khóa I) nhiệm kỳ 2020 – 2025. Thành phần tham dự có đồng chí Nông Văn Cánh,  Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo huyện, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; đồng chí Hoàng Văn Sóng, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc bệnh viện; Ban giám đốc bệnh viện; lãnh đạo các Khoa, Phòng; Đại diện Đoàn thanh niên bệnh viện. Thông qua báo cáo tổng kết công tác đảng bộ năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; báo cáo kế hoạch phát triển đảng viên; báo cáo chương trình kiểm tra, giám sát  của Đảng ủy năm 2024.

Năm 2023, Đảng bộ đã chỉ đạo các chi bộ thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng cấp trên đến đảng viên, viên chức trong Đảng bộ, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Thực hiện công tác khám chữa bệnh, điều trị nội trú, ngoại trú; Triển khai phòng chống bệnh sốt xuất huyết, tăng huyết áp, đái tháo đường, bệnh về mắt; thực hiện tốt việc kiểm tra công tác khám chữa bệnh và quản lý bệnh viện, ứng dụng CNTT vào quản lý hoạt động khám chữa bệnh; chú trọng công tác truyền thông phòng chống dịch bệnh, phòng chống ngộ độc thực phẩm; công tác xây dựng Đảng, chính quyền và các đoàn thể được duy trì thường xuyên...

Đồng chí  Nông Văn Cánh,  Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo huyện, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nông Văn Cánh, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đánh giá cao và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của Bệnh viện trong năm 2023. Đồng chí cũng động viên tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được, tập trung làm tốt nhiệm vụ trọng tâm năm 2024, nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện.