Lắp đặt hệ thống máy lọc nước công nghiệp

Lắp đặt hệ thống máy lọc nước công nghiệp

 

Ngày 10/5/2024, Bệnh viện đa khoa huyện Trùng Khánh cắt băng lắp đặt hệ thống máy lọc nước cho bệnh viện nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám chữa bệnh của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Nguồn nước đảm bảo tiêu chuẩn sẽ đảm bảo được sức khỏe cho các cán bộ y, bác sĩ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Một số hình ảnh tại buổi bàn giao hệ thống lọc nước công nghiệp

anh tin bai
anh tin bai

 

anh tin bai
anh tin bai

Với môi trường bệnh viên, nhu cầu sử dụng nước sạch là điều vô cùng cần thiết. Trong quy trình khám chữa bệnh cần nguồn nước sạch để vệ sinh các dụng cụ y tế cũng như trong một số công đoạn khám bệnh cần nguồn nước hỗ trợ. Các y bác sĩ hoạt động hằng ngày ở đây, sinh hoạt ăn uống trực tiếp tại bệnh viện cũng cần lượng nước sạch đảm bảo sức khỏe về lâu dài.

Hằng ngày lượng bệnh nhân, người nhà sử dụng nguồn nước vô cùng lớn. Bệnh nhân trực tiếp điều trị tại bệnh viện, người nhà bệnh nhân đến chăm sóc cũng hoạt động và sinh hoạt tại bệnh viện. Nên nước sử dụng cần đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn cũng như về số lượng sử dụng.

Vì vậy cung cấp một hệ thống lọc nước tinh khiết cho bệnh viện đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng. Máy lọc nước lọc sạch đến 99,9% vi khuẩn trong nước giúp nguồn nước đạt độ sạch ở tiêu chuẩn cao. Xử lý hết các tạp chất gây bệnh, các hợp chất kim loại như mangan, asen nhiễm trong nước để đem lại một nguồn nước sạch đạt yêu cầu.

Hệ thống máy lọc công nghiệp sử dụng tại bệnh viện sẽ được lựa chọn kĩ càng, và phù hợp với nguồn nước đầu vào tại đây. Quy mô bệnh viện lớn thì cần lựa chọn hệ thống lớn phù hợp để hệ thống vận hành hiệu quả.

 

                                                      Hoàng Tuyết

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập