Nồi cháo nghĩa tình của Căng tin - Bệnh viện đa khoa huyện Trùng Khánh

"Nồi cháo nghĩa tình" của Căng tin - Bệnh viện đa khoa huyện Trùng Khánh

 

 

Ngày 28/9/2023, Bệnh viện đa khoa huyện Trùng Khánh phối hợp với Căng tin bệnh viện tổ chức phát cháo miễn phí cho bệnh nhân và người nhà  bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Một số hình ảnh phát cháo từ thiện tại căng tin Bệnh viện đa khoa huyện Trùng Khánh  

Để giúp đỡ người bệnh đang điều trị tại bệnh viện, gia đình anh Bình, chủ căng tin bệnh viện triển khai chương trình "Nồi cháo nghĩa tình" với tình thương yêu, lòng nhân ái, với tấm lòng từ bi nhân đạo. Chỉ hơn 2 giờ đồng hồ, gần 200 suất cháo được nấu theo đúng thành phần đã quy định, đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đã được đưa đến tận tay người bệnh, người nhà người bệnh.

Trải lòng khi tham gia chương trình nồi cháo thiện nguyện tại Bệnh viện đa khoa huyện Trùng Khánh, anh Vũ Văn Bình chủ căng tin bệnh viện chia sẻ: "Với tâm niệm cho đi là còn mãi, trao yêu thương sẽ nhận lại yêu thương". Các thành viên Phòng Điều dưỡng và Công tác xã hội, Bệnh viện đa khoa huyện Trùng Khánh luôn mong muốn được chia sẻ khó khăn từ các nhà hảo tâm với những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, để mọi người yên tâm chữa trị và mau chóng khỏi bệnh để trở về bên những người thân yêu trong gia đình.

 

                                                       Hoàng Tuyết

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập