Tổ chức Tọa đàm lễ kỷ niệm ngày Quốc tế điều dưỡng 12/5

Tổ chức Tọa đàm lễ kỷ niệm ngày Quốc tế điều dưỡng 12/5

 

Chiều ngày 09/5/2024, Bệnh viện Đa khoa huyện Trùng Khánh tổ chức tọa đàm nhân dịp kỷ niệm  Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5/2024. Dự buổi tọa đàm có lãnh đạo Bệnh viện, đại diện các Khoa, Phòng cùng đông đảo điều dưỡng, hộ sinh và hộ lý trong Bệnh viện.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

anh tin bai

Tại buổi tọa đàm, viên chức, người lao động Bệnh viện đã cùng ôn lại ý nghĩa lịch sử Ngày Quốc tế Điều dưỡng và tưởng nhớ bà Florence Nightingale - người đã sáng lập ra ngành điều dưỡng. Qua đó ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của điều dưỡng đối với người bệnh, ngành y tế và xã hội. Các đại biểu đã cùng thảo luận, chia sẻ ý kiến về vai trò, nhiệm vụ của người điều dưỡng trong giai đoạn hiện nay. Tại Bệnh viện đa khoa, lực lượng điều dưỡng chiếm gần 2/3 tổng số nhân lực. Đội ngũ điều dưỡng đã và đang khẳng định vai trò to lớn với sự phát triển chung của Bệnh viện, nhất là trong giai đoạn đang dần chuyển đổi sang phương thức hoạt động tự chủ. Tặng quà cho viên chức điều dưỡng cuối năm nghỉ theo chế độ nhà nước quy định.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, bác sỹ Hoàng Văn Sóng - Giám đốc Bệnh viện đã nhấn mạnh vai trò của điều dưỡng trong giai đoạn hiện nay và mong muốn đội ngũ điều dưỡng Bệnh viện tiếp tục nỗ lực, phát huy những thành quả đã đạt được để thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh, góp phần xây dựng Bệnh viện chuyên nghiệp - uy tín - thân thiện, xứng đáng là nơi trao gửi niềm tin của nhân dân.

 

                                            Hoàng Tuyết

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập