Hội nghị Tổng kết công tác Chi bộ năm 2023 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Sáng 23/02/2024, Chi bộ khối Phòng chức năng, Bệnh viện đa khoa huyện Trùng Khánh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Chi bộ năm 2023 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Sóng, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện đa khoa; các đồng chí Đảng viên khối phòng chức năng, Bệnh viện đa khoa huyện.

Đồng chí Hoàng Thị Thoa - Bí thư chi bộ, Phụ trách Phòng Kế hoạch - Nghiệp vụ và Tài chính - Kế toán trình bày báo cáo tổng kết năm 2023 và phương hướng năm 2024

Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Thoa - Bí thư chi bộ, Phụ trách Phòng Kế hoạch - Nghiệp vụ và Tài chính - Kế toán Bệnh viện đã trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động năm 2023 của Bệnh viện. Ban Chấp hành Đảng bộ Bệnh viện đã nghiêm túc quán triệt, lãnh đạo thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đồng thời đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, từ đó tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động trong từng cán bộ, đảng viên.

Hình ảnh tại Hội nghị

Trong triển khai thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, Đảng bộ Bệnh viện đã lãnh chỉ đạo đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khám, chữa bệnh. Lượng người bệnh đến khám, điều trị 21.685 lượt (đạt 83% so với kế hoạch); Điều trị nội trú cho 6.032 lượt (đạt 112 % so với kế hoạch). Bệnh viện tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin; tích cực cải tiến chất lượng Bệnh viện, tăng cường kỷ luật, kỷ cương, thực hành tiết kiệm chống lãng phí.

Đồng chí Hoàng Văn Sóng - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc bệnh viện phát biểu tại Hội nghị

Đảng bộ, Ban Giám đốc Bệnh viện cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động, Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết đảm bảo thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ đề ra trong thời gian tới, củng cố niềm tin của người bệnh vào đội ngũ y bác sĩ của đơn vị, góp phần thực hiện tốt hơn nữa công tác bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ nhân dân, khẳng định uy tín, thương hiệu của Bệnh viện.

Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Hoàng Văn Sóng - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc bệnh viện biểu dương và ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ Bệnh viện đã đạt được trên mọi mặt. Lãnh đạo, chỉ đạo công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật đảng, đặc biệt là tăng cường hoạt động giám sát để phát hiện kịp thời việc thực hiện chức năng nhiệm vụ của đảng viên; quan tâm, lãnh đạo các cơ quan đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội như Đoàn thanh niên, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ thường kỳ và theo chuyên đề; Các đảng viên phải nêu gương nhất là đảng viên lãnh đạo

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024 khối Phòng chức năng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dưới sự chỉ đạo của Đảng bộ, Ban Giám đốc Bệnh viện, cán bộ, viên chức, người lao động tiếp tục đoàn kết, chung sức, không ngừng nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển vững mạnh hơn.