Huyện Trùng Khánh: Khám sức khoẻ nghĩa vụ quân sự năm 2023

Từ ngày 05 - 09 tháng 12/2022, Trung tâm y tế và Bệnh viện đa khoa huyện Trùng Khánh phối hợp với Ban CHQS huyện Trùng Khánh tổ chức khám sức khoẻ nghĩa vụ quân sự năm 2023.

Khám sức khỏe cho thanh niên để phát lệnh gọi nhập ngũ năm 2023.

Trong đợt khám tuyển năm nay, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Trùng Khánh đã phát lệnh và gọi 447 thanh niên tham gia khám tuyển. Đây là những thanh niên có phẩm chất đạo đức, lý lịch rõ ràng đã qua vòng khám sơ tuyển tại các xã, thị trấn.

Tại buổi khám, các thanh niên được kiểm tra chiều cao, cân nặng, vòng ngực, tật khúc xạ, xăm da bằng kim, các dị tật, dị dạng, những bệnh lý thuộc diện miễn đăng ký nghĩa vụ quân sự.

Sau khi hoàn thành công tác khám tuyển, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Trùng Khánh sẽ tổ chức phân loại, tuyển chọn ra 120  thanh niên có đủ sức khỏe, văn hóa, đạo đức, phẩm chất chính trị theo quy định để phát lệnh gọi nhập ngũ năm 2023.