Bệnh viện Đa khoa huyện Trùng Khánh kêu gọi ủng hộ bệnh nhân mắc bệnh Xuất huyết tiêu hóa, thiếu máu mức độ nặng.

BS Khoa Nội tổng hợp trao tiền ủng hộ 1.200.000đ cho bệnh nhân Hoàng Văn Khì tại Phòng cấp cứu BVĐK huyện Trùng Khánh

Ngày 07/6/2022, Bệnh viện Đa khoa huyện Trùng Khánh  kêu gọi nhà hảo tâm ủng hộ và trao số tiền 1.200.000đ cho bệnh nhân Hoàng Văn Khì, sinh năm 1970 trú tại xóm Giộc Vung, xã Khâm Thành, huyện Trùng Khánh.

Bệnh nhân Hoàng Văn Khì, sinh năm 1970 trú tại xóm Giộc Vung, xã Khâm Thành, huyện Trùng Khánh vào viện với thể trạng gầy, xanh xao mệt mỏi, nôn và đi ngoài phân đen, được đưa vào phòng cấp cứu khoa Nội Tổng hợp điều trị. Gia đình anh thuộc hộ nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ban Giám đốc cùng các trưởng khoa, phòng thay mặt cho đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế của bệnh viện kêu gọi ủng hộ cho gia đình anh Hoàng Văn Khì với số tiền là 1.200.000đ (Một triệu hai trăm ngàn đồng)  để kịp thời hỗ trợ cho bệnh nhân chuyển tuyến trên tiếp tục điều trị.

Đây là một nghĩa cử cao đẹp của người thầy thuốc, của nhà hảo tâm dành tặng bệnh nhân vô cùng thiết thực góp phần chia sẻ động viên bệnh nhân và người nhà ổn định tinh thần, vơi bớt nhọc nhằn, mệt mỏi khi phải chống chọi với bệnh tật.